13:06 ICT Thứ bảy, 26/05/2018

Các dự án»Dự án từ thiện

Thư vận động ủng hộ chuyến thăm và tặng quà tại Mái ấm Dân Tộc Lái Thiêu tỉnh Bình Dương

Thứ hai - 10/12/2012 09:33

THƯ NG

(Vận động ủng hộ chuyến thăm và tặng quà tại Mái ấm Dân Tộc Lái Thiêu)

Kính gửi:Các cô, chú, anh, chị và các bạn có lòng hảo tâm.

Lời đầu tiên, câu lạc bộ Nhân Ái TPHCM xin gửi đến các cô, chú, anh, chị và các bạn lời chúc sức khỏe và thành công. Chúng tôi thật sự rất cảm kích khi mọi người đã quan tâm đến chương trình và dành thời gian quý báu để đọc Thư ngỏ này.

Vào ngày 23/12/2012 CLB Nhân Ái TPHCM dự định sẽ đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại mái ấm Dân Tộc Lái Thiêu. Mái ấm tọa lạc tại số A99, khu phố Bình Đức 2, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương do Sr Hữu phụ trách.

Hiện nay, Mái ấm đang nuôi dưỡng 110 em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mồ côi là con em của người dân tộc thiểu số. Chỗ ở của các em thuộc khuôn viên nhà thờ nên nhìn bề ngoài thì tương đối ổn. Tuy nhiên bên trong thì không có gì: phòng học có một số bộ bán ghế cũ, phòng máy tính có 10 máy tính cũ; phòng ngủ các em không có giường, các em trải chiếu và ngủ dưới đất, nam 1 phòng, nữ 1 phòng; nhà ăn cũng là nơi các em học tập vì phòng học nhỏ, không đủ chỗ. Mái ấm không có nguồn tài trợ nào, các sơ ở đây nuôi các em, lo tất cả các chi phí: tiền đi học, học phí học thêm, ăn uống, đi lại... bằng việc mở một trường mần non để có thêm thu nhập. Chi phí cho 110 em ăn học là rất lớn vì vậy vật chất phục vụ cho đời sống, sinh hoạt của các em cũng thiếu thốn nhiều.

Để chia sẻ một phần khó khăn dù là rất nhỏ với các em tại Mái ấm Dân Tộc Lái Thiêu, CLB Nhân Ái TPHCM vận động sự quyên góp của Quý Nhà hảo tâm, các anh chị và các bạn để tặng Mái ấm một số phần quà trong ngày đến thăm:

Nội dung

Số lượng

Thành Tiền

Ghi chú

Mì gói

20 thùng

2.000.000 đ

Cần các bạn ủng hộ

Gạo

200kg

2.600.000 đ

Cần các bạn ủng hộ

Sữa tươi

110 hộp

660.000 đ

Cần các bạn ủng hộ

Bánh kẹo

 

600.000 đ

Cần các bạn ủng hộ

Nấu ăn trưa cho các em

 

1.100.000 đ

Cần các bạn ủng hộ

Chi phí phát sinh (thuê đồ ông già noel, xe chở quà nếu cần...)

 

500.000 đ

Cần các bạn ủng hộ

Truyện, sách có ý nghĩa giáo dục.

 

Không hạn chế

Cần các bạn ủng hộ

(Các khoản chi phí trên đây chỉ là ước tính, phần quà này có thể được điều chỉnh theo số tiền CLB quyên góp được cho chuyến thăm)

Để ủng hộ cho chương trình đến thăm Mái ấm Dân Tộc Lái Thiêu các anh, chị và các bạn có thể thực hiện theo cách thức sau:

·           Trường hợp các anh chị và các bạn ủng hộ bằng quà tặng thì vui lòng liên hệ với Phương Thảo trước ngày 20/12/2012;

·           Trường hợp các anh chị ủng hộ bằng tiền mặt thì có thể đóng góp vào buổi họp CLB hoặc chuyển vào tài khoản: Nguyễn Thị Phương Thảo, số TK: 79171549 tại ngân hàng ACB, PGD An Lạc (TPHCM). Nội dung chuyển khoản cần ghi rõ: ủng hộ hoạt động từ thiện của CLB Nhân Ái TPHCM. Đồng thời thông báo cho Thảo qua điện thoại trước ngày 21/12/2012 để CLB có kế hoạch chuẩn bị quà.

NAC TPHCM xin chân thành cảm ơn mọi sự đóng góp về vật chất cũng như tinh thân của Quý nhà hảo tâm.

Khi cần biết thêm thông tin về chương trình hoạt động của Câu lạc bộ hoặc thông tin về việc ủng hộ chương trình do CLB Nhân Ái TPHCM tổ chức các anh, chị và các bạn vui lòng liên hệ với Phương Thảo qua số điện thoại: 0909 823 568.

Trân trọng.

BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ NHÂN ÁI TPHCM.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Bạn click vào hình sao để cho điểm bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Gửi bài viết

Thành viên tiêu biểu các chi nhánh năm 2012